CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI. NĂM HỌC: 2022-2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Một mùa thu nữa đã đến. Mùa thu của đất trời, mùa thu của ngày hội khai trường. Trong không khí tưng bừng của ngày hội, các thầy cô giáo và học sinh trường TH&THCS Trà Tân đang nô nức, hăng say chào mừng lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.

Năm học mới đã đến, chúng ta lại vui mừng chào đón các em học sinh vào lớp 1. Với các em học sinh lớp 1 thật lạ lẫm, thầy cô mới, bạn bè mới, môi trường học tập cũng mới nhưng trên gương mặt các em luôn nở nụ cười rạng rỡ. Đây thực sự là một niềm vui, niềm tự hào và cũng là một trọng trách lớn lao vì sự nghiệp trồng người của của những người làm công tác giáo dục.

Hòa trong niềm vui đó các em phấn khởi biểu diễn một số tiết mục văn nghệ chào mừng.

Tiết mục múa của lớp 3A

Nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí Hồ Văn Huynh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Trà Tân đến dự và đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học 2022-2023.

Đồng chí Võ Đình Tú Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.